Cách sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời

Den Nang Luong Mat Troi 200w Dmt S200 14

Bạn đang không biết cách sử dụng điều khiển từ xa Remote của đèn năng lượng mặt trời? Bạn muốn tìm bài viết để học cách sử dụng của Remote? Hãy tham khảo bào viết dưới đây của DMT rất có ích cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn từng loại Remote của các loại đèn khác nhau.

Remote của đèn pha năng lượng mặt trời

Là loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến và thường thấy nhất, có nhiều loại có công suất và kích thước khác nhau 25W, 90W, 120W, 150W, 200W, 300W, 400W nhưng nhìn chung tất cả loại này đều sử dụng chung 1 Remote tương tự nhau, có loại thì hiển thì tiếng Anh cũng có loại hiển thị tiếng Trung.

Nút On/Off

Là nút tắt mở đèn thủ công, mặc định đèn khi mua về đã sẳn chế độ Auto tự bật khi trời tối, bạn có thể bật tắt thủ công bằng nút On/Off này

Nút Auto

Chuyển qua chế độ tự động, tự bật khi trời tối, tắt và sạc năng lượng khi trời sáng thông qua cảm biến ánh sáng được tích hợp trong thân đèn.

Nút 3H, 5H, 8H

Khi chọn các nút này là hẹn giờ sau 3h, 5h, 8h đèn sẽ tắt, giúp tiết kiệm năng lượng hơn nếu để đèn tự chiếu sáng hết đêm ở chế độ Auti, đặc biệt có lợi cho những ngày liên tiếp âm u và mưa không có nắng.

Nút cân bằng độ sáng

Nút tăng/giảm độ sáng

Trong một số trường hợp, có thể bạn không cần quá sáng hoặc quá tối tùy theo khu vực địa lý lắp đặt, bạn có thể sử dụng nút này để điều chỉnh cho phù hợp nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng được cho nhiều ngày không có nắng.

Trên đây là cách sử dụng Remote của loại đèn pha năng lượng mặt trời phổ biến nhất thị trường, nếu bạn vẫn còn chưa biết cách sử dụng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Đèn Năng Lượng Bình Dươngr qua các cuộc gọi, Zalo, Messenger, chúng tôi sẽ sẳn sàng hướng dẫn nhiệt tình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn chỉ mới tìm hiểu về remote và chưa có sản phẩm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn loại đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mua đèn năng lượng mặt trời loại tốt nhất ở đâu uy tín?

Đèn Năng Lượng Bình Dươngr (DenMatTroi.net) là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín số 1 tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành lâu dài đến 3 năm 1 đổi 1, Quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa các sản phẩm tại Đèn Năng Lượng Bình Dươngr (DenMatTroi.net). Đèn Năng Lượng Bình Dươngr luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng để khỏi mất thời gian của cả 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.