5 lý do tại sao đèn LED là sự lựa chọn tốt nhất cho đèn năng lượng mặt trời?

5 Lý Do Tại Sao đèn Led Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho đèn Năng Lượng Mặt Trời

Ở nhiều quốc gia, công nghệ năng lượng mặt trời đang phát triển, đây là một xu hướng rất đáng quan tâm. Vì điện mặt trời có rất nhiều ưu điểm và việc sử dụng năng lượng mặt trời được nhà nước khuyến khích tích phát triển, ngày càng có nhiều người quyết định chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng thiên nhiên. Trong số rất nhiều lựa chọn, điện năng lượng mặt trời là lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, chủ trang trại,….với chi phí đầu tư thấp, dễ lắp đặt và sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời rất đơn giản và nó có thể được sử dụng theo nhiều cách và hình thức khác nhau như đèn đường, cột đèn, đèn lồng, đèn trang trí, đèn cảm biến chuyển động. Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng không giới hạn, thân thiện với môi trường cùng với đó bạn cũng tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ cho hóa đơn điện hàng tháng. Đối với đèn năng lượng mặt trời, cần lưu ý kỹ đến chất lượng của đèn, tấm pin năng lượng. Bài viết này Đèn Năng Lượng Bình Dương chỉ tập chung vào chất lượng đèn.

Mặc dù có nhiều lựa chọn khác nhau cho đèn mặt trời, nhưng cho đến nay, đèn LED là tốt nhất trong số đó. Có rất nhiều lý do nên chọn đèn LED năng lượng mặt trời hơn bất kỳ loại đèn nào khác được bán trên thị trường.

5 lý do đèn LED là sự lựa chọn tốt nhất cho đèn năng lượng mặt trời.

1. Hiệu quả năng lượng nhất.

Đèn halogen 50W tiêu chuẩn sẽ biến 90% điện năng sử dụng thành nhiệt và chỉ 10% thành ánh sáng trong khi đó đèn LED chỉ sử dụng 15% năng lượng mà một bóng đèn halogen yêu cầu mà còn cung cấp tới 85% sản lượng ánh sáng, tạo ra nhiều ánh sáng hơn nhưng tỏa nhiệt ít hơn. Với đèn năng lượng có nghĩa là bạn sẽ mất ít năng lượng hơn để đèn LED của bạn hoạt động, từ đó khả năng tấm pin không thể sản xuất đủ năng lượng cho đèn khi trời tối giảm tới mức tối thiểu. Và đó cũng là lý do tại sao đèn năn lượng mặt trời LED thống trị thị trường và trở thành lựa chọn hàng đầu của người sủ dụng đèn năng lượng mặt trời.

2.Có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đẹp.

Đèn năng lượng mặt trời cũng như những loại đèn khác không chỉ về chức năng mà còn về tính thẩm mỹ và đèn LED là sự kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố này. Đèn LED được sản xuất nhỏ gọn và do đó chúng là sự lựa chọn thích hợp cho đèn năng lượng mặt trời, chỉ bằng ánh sáng có kích thước nhỏ có thể chiếu sáng con đường của bạn vào ban đêm. Đèn LED hiện đại và không phô trương, nhưng mang lại vẻ ngoài rất tinh tế và tiện dụng cho các loại đèn năng lượng mặt trời khác nhau.

5 lý do tại sao đèn LED là sự lựa chọn tốt nhất cho đèn năng lượng mặt trời?

3. Đèn LED có tuổi thọ cao.

Mặc dù không thể quên phần bảo trì hệ thống đèn năng lượng mặt trời (vệ sinh, sửa chữa, kiểm tra chất lượng, v.v.), nhưng khi sử dụng đèn LED có lẽ là ban sẽ không phải suy nghĩ nhiều về việc sửa chữa và thay thế. Vì đèn LED có tuổi thọ thực sự dài(đến 50.000 giờ), dài hơn 30 lần so với đèn sợi đốt và 5 lần so với đèn huỳnh quang CLF. Tuy nhiên, cũng sẽ có những yếu tố làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn LED như: các yếu tố môi trường(nhiệt độ, độ ẩm,…), điện tử kém, loại khớp nối không thích hợp,….

4. Đèn LED rất bền.

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời tiếp xúc với các yếu tố môi trường khác nhau như nhiệt, gió và các vật thể rơi có thể làm hỏng đèn, điều đó có nghĩa là bạn nên lựa chọn các tùy chọn bền nhất. Đèn LED không được làm bằng thủy tinh và chúng rỗng bên trong. Điều này làm cho chúng bền hơn các loại đèn khác, tăng khả năng chiếu sáng, giúp đèn chịu được các điều kiện khắc nghiệt và bạn sẽ không phải lo lắng về việc sửa chữa hoặc bảo trì khi có thời tiết xấu. Đèn LED có khả năng chống sốc, rung, các tác động do đó chúng là lựa chọn hoàn hỏa cho các loại đèn năng lượng mặt trời.

5. Đèn LED có thể định hướng ánh sáng.

Rất ít người nói về lợi ích này của ánh sáng LED nhưng thực sự nó sẽ tạo ra sự thay đổi khi bạn sử dụng hệ thống chiếu sáng ngoài trời bằng năng lượng mặt trời. Đèn LED chỉ phát ra ánh sáng theo một hướng trong khi các loại đèn khác có khả năng phát sáng đa hướng. Nói một cách đơn giản hơn, đèn LED mất tương đối ít ánh sáng vào phía sau của thiết bị chiếu sáng, có nghĩa là nó đã tăng hiệu suất của đèn. Đèn LED cũng cho phép điều chỉnh mức độ ánh sáng do đó các thiết bị đèn LED năng lượng mặt trời  có thể được hướng đến nơi cần thiết theo mục đích của ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.